VIMAR cho ra mắt chức năng mới – cảm biến radar

Tác giả: CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN KỸ THUẬT VIỆT NAM Ngày đăng: 25/11/2022

Theo đó, các cảm biến IoT mới của VIMAR được tích hợp công nghệ sóng radar Utltra Wide Band có thể cảm nhận với độ chính xác cực cao, giúp nhận diện các chuyển động cơ thể dù là rất nhỏ, qua đó phát hiện sự hiện diện của người bên trong phòng, thậm chí là cả hơi thở của một người đang ngủ im trên giường. Với chức năng này, cảm biến sẽ tự động bật/ tắt đèn, hoặc kích hoạt cấp nguồn trong phòng chỉ bằng cách phát hiện sự hiện diện có người.

Cảm biến âm trầnCảm biến 1 module - tích hợp cùng module công tắc ổ cắm các dòng Eikon, Arke,...

 

Đặc biệt với các cơ sở lưu trú, cảm biến radar mới này có thể tự động kích hoạt việc bật/tắt đèn hoặc cấp nguồn phòng mà không cần cắm thẻ khi vào hoặc rút thẻ khi ra khỏi phòng. Với trường hợp một người rời đi, còn lại một người trong phòng đang ngủ, cảm biến phát hiện có người hoạt động và đưa về kết quả là vẫn có người trong phòng, từ đó vẫn duy trì trạng thái hoạt động của các thiết bị hiện có.

Cảm biến radar có 2 phiên bản: loại âm trần và loại âm tường 1 module – tích hợp thẳng cùng module công tắc ổ cắm các dòng dây Eilon, Arke,…

Cả 2 loại cảm biến này đều có thể được lập trình qua Bluetooth với ứng dụng View Wireless và có thể được kết nối với hệ thống điều khiển nhà thông minh qua hệ điều hành By-me plus hoặc KNX, qua đó có thể gửi thông tin cảnh báo đến điện thoại/ máy tính của gia chủ khi phát hiện có sự hiện diện của người trong không gian cần cảnh báo.

Bạn đang xem: VIMAR cho ra mắt chức năng mới – cảm biến radar
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem