PULLMAN PHÚ QUỐC

Tác giả: CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN KỸ THUẬT VIỆT NAM Ngày đăng: 15/12/2020

Được tập đoàn Milton khánh thành vào năm 2020, khu nghỉ dưỡng sinh thái này được thiết kế riêng cho khách du lịch quốc tế dưới sự điều hành của tập đoàn quản lý khách sạn Accor. Kiến trúc sư người Tây Ban Nha Salvador Pérez Arroyo đã làm sống động một khu phức hợp với những hình bóng mượt mà; thực sự, nhìn từ trên cao, khu nghỉ dưỡng trông giống như một con cá đang bơi về phía Vịnh Thái Lan: các cánh bên là vây của nó, thân của nó là bể bơi và tòa nhà chính là đuôi quạt. 

Khách sạn có 331 phòng được thiết kế theo chuẩn 5 sao. Công tắc ổ cắm mang thương hiệu cao cấp nhất của hãng Vimar Italy. Thật vậy, trong khi các phòng được trang bị dòng Arké bằng chất liệu technopolymer màu xám, thì các biệt thự sử dụng sản phẩm Eikon Evo trang nhã hơn bằng nhôm anodised màu xám nham thạch. VIMAR Arké và Eikon Evo đạt tiêu chuẩn chống muối biển và khí hậu khắc nghiệt nên đây là lí do vì sao công trình gần biển đã lựa chọn. Đây cũng là lí do vì sao công tắc ổ cắm VIMAR chiếm đến hơn 90% thị phần du thuyền hạng sang. 

Vimar là hãng sản xuất thiết bị điện dân dụng, công tắc ổ cắm, nhà thông minh cao cấp của Italy. Vimar là đối tác của các tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới như Accor, Marriott…

Bạn đang xem: PULLMAN PHÚ QUỐC
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem