Kỷ Niệm 16 Năm Thành Lập Công Ty – Teambuilding tại Thái Lan 2019

Công ty TNHH Phát triển kỹ thuật Viêt Nam (VTD Co., Ltd) đã tổ chức chương trình Teambuilding cho các cán bộ nhân viên nhân dịp kỉ niệm 16 năm thành lập tại Đất nước Thái Lan.
     Từ ngày 10/05/2019  đến 14/05/2019 vừa qua, Công ty TNHH Phát triển kỹ thuật Viêt Nam (VTD Co., Ltd) đã tổ chức chương trình Teambuilding cho các cán bộ nhân viên nhân dịp kỉ niệm 16 năm thành lập tại Đất nước Thái Lan.
     Các chương trình tập thể được xây dựng xen kẽ với những hoạt động thăm quan, tìm hiểu nền văn hóa của  xứ sở Chùa Vàng vừa tạo được sự thoải mái cho nhân viên sau những giờ làm việc nỗ lực hết mình, vừa giúp họ thấm nhuần ý nghĩa mục đích mà Ban lãnh đạo muốn gửi gắm: TOGETHER WE CAN – Gắn kết là cội nguồn của sức mạnh.
     Đại gia đình VTD không chỉ khỏe khoắn, sôi động, mạnh mẽ vượt qua các thử thách liên hoàn trên bãi biển Pattaya, mà còn sâu lắng, nhiều tài năng nghệ thuật tiềm ẩn được thể hiện tại đêm Gala dinner diễn ra tại Thành phố của các đấng thiên thần – Bangkok. Cuộc thi mang tên “Tập làm nhà thơ” đã để lại nhiều cảm xúc, tiếng cười và kỉ niệm đáng nhớ với những bài thơ hay về vần điệu và mang ý nghĩa sâu sắc khi các thành viên viết về con người cũng như văn hóa của Công ty trong 16 năm thành lập và lớn mạnh.
     Điểm nhấn lớn nhất của chương trình Team Building năm nay là cuộc thi “Ý tưởng kinh doanh VTD – Tầm nhìn đến năm 2023”. Đây sẽ là hoạt động thường niên của công ty nhằm tìm kiếm các hướng phát triển về mặt kinh doanh trong bối cảnh thị trường ngày càng cạnh tranh quyết liệt, hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập và cũng là dịp để các cán bộ nhân viên công ty thể hiện tinh thần khởi nghiệp của mình. Các bài dự thi năm nay nhận được sự quan tâm và đánh giá tích cực từ Ban giám khảo cũng như những người tham dự.
     Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình:
 

Teambuilding trên biển.


Sôi động cùng các thử thách.


Thăm Chùa Phật Vàng.
 


Thăm quan Sriracha Tiger Zoo.


Tổng công ty VTD.


Thành viên công ty W&B.

Các thành viên công ty VST.


Nâng cao chiếc cúp chiến thắng.


Đội giành Giải Nhì.


Đội giành Giải Ba.

Bình luận (0)