Hệ thống nhà thông minh không dây của Vimar

Với các thiết bị Vimar được trang bị công nghệ không dây Bluetooth, âm nhạc của bạn luôn được kết nối với toàn bộ ngôi nhà. Bạn sẽ không còn cần kết nối có dây hoặc qua trạm nối: chỉ cần kích hoạt Bluetooth trên điện thoại thông minh của bạn, với tùy chọn thêm các nguồn phát không giới hạn.

 SMART HOME – THE VIMAR VIEW WIRELESS SYSTEM

Công nghệ được kết nối nhờ  vào các công tắc 1 chiều không dây và ổ cắm

Bật đèn, điều khiển rèm cửa, tùy chỉnh kịch bản: đây chỉ là một số tính năng tạo nên một ngôi nhà thông minh.

Mọi thiết bị được kết nối, có khả năng liên lạc và cung cấp thông tin với nhu cầu thực tế. Điều này cho phép liên tục theo dõi và quản lý ngôi nhà của bạn, thậm chí sử dụng cả trợ lý giọng nói hoặc điều khiển từ xa thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh hay máy tính bảng. Có rất nhiều lợi ích và chúng tạo ra ảnh hưởng đến mọi khía cạnh của cuộc sống trong nhà bạn. Nhờ công nghệ này, ngôi nhà của bạn có thể trở nên thông minh ,hiệu quả , an toàn, bảo mật và thoải mái hơn.

Ngôi nhà được kết nối

 • Biến một ngôi nhà truyền thống trở nên thông minh

Hệ thống Vimar View Wireless được thiết kế để quản lý ánh sáng, rèm cửa, động cơ cửa cuốn, theo dõi mức tiêu thụ năng lượng và quản lý các kịch bản, với sự đơn giản tối đa bằng cách sử dụng các công tắc 1 chiều cổ điển, thông qua App hoặc trực tiếp bằng giọng nói. View Wireless cực kì lý tưởng cho các dự án cải tạo hoặc để tăng cường các chức năng của một hệ thống hiện có, và nó là một phương tiện hỗ trợ hữu ích cho người già và người bị hạn chế vận động.

Kết nối với hệ thống dây của bạn

Cập nhật, mở rộng hoặc thay thế hệ thống dây của bạn: bạn có thể tạo một hệ thống kết nối phù hợp với mọi bối cảnh kiến trúc, kiểu dáng hoàn toàn phù hợp và khả năng mở rộng chức năng dễ dàng . Chỉ cần thay thế các công tắc 1 chiều truyền thống trong hệ thống hiện có bằng các thiết bị mới của Vimar và cấp nguồn cho chúng: công tắc 2 chiều, bộ điều khiển rèm cuốn và rèm mành, bộ điều khiển cho ổ cắm, được trang bị công nghệ Bluetooth Zigbee.

View Wireless là giải pháp lý tưởng khi cải tạo một khu vực trong nhà hoặc toàn bộ nhà ở, cửa hàng, nhà hàng, văn phòng và trong những tình huống mà công việc xây dựng và sơn lại bị hạn chế. Điều khiển không pin và không dây giúp nó có thể thêm các điểm kiểm soát mới bất cứ lúc nào.

So với một hệ thống truyền thống, hệ thống mới giúp bạn có thể có thêm nhiều chức năng hơn (có thể điều khiển bằng giọng nói). Một ngôi nhà thông minh luôn đảm bảo sự thoải mái, hiệu quả và an ninh cao hơn cả khi bạn ở nhà cũng như khi bạn ra khỏi cửa, nâng cao giá trị của tài sản và cải thiện cuộc sống cho những người sống ở đó.

19592.0 Công tắc 2 chiều thông minh

19594.0 Công tắc rèm thông minh

19597.B Gateway

19593.M  Ổ cắm thông minh

Quản lí ngôi nhà qua bạn thông qua loa thông minh hoặc ứng dụng điện thoại

Ra lệnh bằng giọng nói: Kiểm soát nhà của bạn bằng giọng nói làm cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận công nghệ, kể cả người già hoặc người khuyết tật.

Điều khiển qua smartphone: Để kiểm soát trạng thái của đèn, vị trí của rèm mành và rèm cuốn, cũng như tải năng lượng, bất cứ nơi nào bạn có thể.

Điều khiển truyền thống: Nhấn công tắc 1 chiều qua các thiết bị điều khiển không có pin và không dây.

Hệ thống VIEW Wireless tương thích với các trợ lý giọng nói phổ biến hiện nay: Amazon Alexa, Google AssistantSiri.

Alexa, turn on the light

Hey Siri, going out scenario

OK, google, kéo rèm lên

Ứng dụng VIEW

Người dùng có thể quản lý, kiểm soát, tạo các kịch bản yêu thích và mời gia đình và bạn bè sử dụng hệ thống thông qua app VIEW. Chỉ cần tải xuống từ AppStore hoặc CH Play, liên kết gateway của Vimar với ứng dụng, kết nối mạng WiFi và trở thành quản trị viên hệ thống.
VIEW cho phép bạn:

 

APP VIEW

 • Tùy chỉnh tối đa 16 kịch bản;
 • Kiểm tra trạng thái của đèn, cửa cuốn hoặc rèm cửa và của các tải được kết nối với ổ cắm;
 • Xem tiêu thụ năng lượng của nhà
 • Nhận thông báo nếu vượt quá mức năng lượng cho phép
 • Ứng dụng VIEW: hệ thống có thể được mở rộng để kiểm soát các hệ thống cảnh báo và hệ thống cửa ra vào khác của VIMAR
 • Tích hợp ứng dụng với nền tảng IFTTT để tích hợp với các thiết bị được kết nối của bên thứ ba.

 

Nhờ vào công tắc 1 chiều thông minh, bạn có thể điều khiển và quản lý đèn, cửa chớp và mức tiêu thụ năng lượng

Kích hoạt các kịch bản chỉ bằng một chạm

Hỏi loa thông minh

Bạn có biết mức độ tiêu thụ của nhà bạn là bao nhiêu không ?

Trí thông minh kép, công nghệ kép

 Vimar theo đuổi sự đơn giản tối đa để có thể tích hợp các công nghệ vào các thiết bị thông minh được sử dụng trong nhà và cuộc sống hàng ngày. Thật dễ dàng để cấu hình cho một ngôi nhà thông minh hơn, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Tất cả các thiết bị trong hệ thống View Wireless đều được trang bị công nghệ BluetoothZigbee

Cấu hình ngay lập tức với ứng dụng VIEW WIRELESS. Tất cả bạn cần thực hiện là một vài nhiệm vụ.

Hệ thống Bluetooth® MESH

Để sử dụng tốt nhất tất cả các chức năng, các sản phẩm kỹ thuật số, thiết bị điều khiển đèn, rèm cuốn và rèm mành có thể được kết nối với cổng Bluetooth / cổng WIFI. Do đó, bạn có thể giám sát hệ thống qua Wi-fi từ ứng dụng VIEW WIRELESS và tích hợp tất cả các trợ lý giọng nói chính qua cloud.

Sản phẩm công nghệ ZIGBEE

Nếu bạn có loa thông minh Amazon Alexa trong nhà, với giao thức Zigbee®, loa thông minh sẽ trở thành cổng kết nối với các thiết bị điều khiển Vimar và các vị trí được điều khiển cho các chức năng cơ bản của chúng (đèn và cửa chớp).

Ứng dụng VIEW WIRELESS

I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Ứng dụng View Wireless với hướng dẫn sử dụng cho phép bạn cấu hình hệ thống theo cách đơn giản và dễ hiểu. Khi thiết bị điều khiển được cài đặt, cấu hình qua ứng dụng sẽ theo một dòng tuần tự và được hướng dẫn và giải thích đơn giản để:

 • Tạo môi trường và liên kết các thiết bị được kết nối;
 • Đặt tham số của các thiết bị riêng lẻ
 • Chuyển các cài đặt và tham số sang cổng gateway có kết nối với mạng Wi-Fi trong tòa nhà

Để có thông tin tư vấn, lựa chon giải pháp… cho ngôi nhà yêu thương của mình xin hãy đến : vtdsmarthome.com.vn

 * Showroom VTD – Vimar tại L2 – 08 trung tâm thương mại Vincom Skylake Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 • Hotline: 0366626818
 • EMail: khanh.leduy@vtd.com.vn

 

Bình luận (0)