Hệ thống nhà thông minh By-me

Dựa trên các giá trị, kinh nghiệm, công nghệ hiện đại và thiết kế, thứ đã tạo nên sự khác biệt cho Vimar trong suốt hơn 70 năm qua, chúng tôi xin giới thiệu với bạn giải pháp thông minh cho nhà ở, tòa nhà và du thuyền: các giải pháp cụ thể, hiệu quả và sáng tạo được phát triển dựa trên nhu cầu cá nhân của các bạn.

Khám phá giải pháp nhà thông minh Vimar

Hệ thống tự động hóa Vimar đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Khám phá cách chúng tôi kết hợp sự thẩm mỹ và chức năng, dễ dàng cài đặt với ứng dụng đa năng và tiết kiệm năng lượng với hiệu suất vượt trội. Và nếu bạn cảm thấy ấn tượng vì chúng tôi đọc được suy nghĩa của bạn, đừng ngạc nhiên, Vimar có thể làm được nhiều hơn thế nữa.

Điều khiển trong nhà

Với giải pháp By-me, nó sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn mọi lúc, trong mọi trường hợp.
Chỉ cần sử dụng màn hình cảm ứng đa phương tiện, với mỗi phòng trong nhà,bạn có thể điều khiển cài đặt 32 kịch bản khác nhau về nhiệt độ, ánh sáng và các chức năng khác theo nhu cầu hàng ngày, trong những dịp đặc biệt, hoặc do sở thích của bạn tại thời điểm đó.

Giao tiếp qua By-me, cả trong lẫn ngoài nhà. Liên lạc không giới hạn.

Khi bạn ở nhà, bạn có thể giám sát toàn bộ hệ thống từ mạng LAN hoặc Wifi, với màn hình cảm ứng và chuông hình, bạn có thể biết được tất cả mọi thứ đang diễn ra ở ngoài. Khi bạn ra ngoài, bạn cũng có thể gọi về nhà qua internet từ máy tính, smartphone và máy tính bảng.

Với ứng dụng by-me, bạn có thể quản lý và xem chức năng chính của hệ thống từ smartphone.

Bạn có thể kiểm soát căn nhà của mình bất cứ lúc nào bằng điện thoại,máy tính bảng, PC, ngay cả khi bạn không ở nhà.
Với smartphone, bạn có thể xem và quản lý chức năng chính của hệ thống, bao gồm cả phần tự động hóa, kịch bản, điều khiển nhiệt độ, hệ thống chống trộm và báo động.

Không gì có thể nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn, điều khiển cả căn nhà dễ dàng và trực quan bằng cảm ứng.

Xem camera, trả lời cuộc gọi từ hệ thống chuông hình, điều khiển đèn, thiết bị tự động và tải, kích hoạt các chế độ và quản lý hệ thống âm thanh.
Từ 1 vị trí duy nhất, bạn có thể điều khiển tất cả các chức năng của các phòng trong nhà.

Home comfort

with Byme comfort is total: Mọi không gian chào đón bạn với chế độ ưa thích của bạn và chỉ mất một lúc để sửa đổi theo ý muốn.

Từ bảng điều khiển, bạn có thể cài đặt nhiệt độ cho từng khu vực, chỉ cần ấn và chỉnh nhiệt độ, thay đổi đèn và bật list nhạc yêu thích: Dễ dàng và nhanh chóng tạo ra những khu vực thư giãn ấm cúng, đảm bảo cho bạn có ánh sáng phù hợp để sinh hoạt.

Khuếch đại âm thanh

Hệ thống kiểm soát lên đến 4 nguồn âm thanh khác nhau và có thể bật riêng rẽ cho từng phòng, ví dụ: nhạc cổ điển ở phòng khách, nhạc pop ở bếp hay radio ở phòng ngủ.
Mỗi phòng có riêng list nhạc riêng và công nghệ âm thanh trung thực nhờ công nghệ truyền tín hiệu số và hệ thống loa chất lượng cao.

Điều khiển đèn

Điều chỉnh đèn LED màu có thể được sử dụng để tạo ra sự tương tác giữa các màu,cho không gian xung quanh bạn trở lên hấp dẫn
Triết áp điều khiển cường độ sáng của đèn, qua đó giảm lượng điện tiêu thụ. Nó có thể sử dụng cho tất cả loại đèn LED, đèn huỳnh quang, đèn sợi đốt, đèn led dây.

An toàn và an ninh trong nhà.

Hệ thống báo động của By-me an toàn ở mức tối đa: toàn bộ ngôi nhà được giám sát và bạn có thể yên tâm,tự do sống tận hưởng cuộc sống

Hệ thống báo rò rỉ ga và ổ cắm liên động.

Cảm biến chuyên dụng sẽ phát hiện mọi trường hợp rò rỉ khí hoặc tràn nước, kích hoạt tín hiệu cảnh báo bằng âm thanh, gửi tin nhắn cảnh báo qua tin nhắn và tjw động tắt đường ống gas, ống nước để đảm bảo an toàn.
Trong trường hợp quá tải điện, Ổ cắm sẽ bảo vệ thiết bị điện khỏi nguy cơ ngắn mạch, quá tải và người sử dụng tiếp xúc với thiết bị.

Đầu đọc tín hiệu

Đầu đọc thẻ từ chỉ cho phép người dùng có khả năng truy cập bằng cách đưa thẻ từ lại gần đầu đọc.

Hệ thống giám sát

Được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu đặc biệt, Hệ thống chuông hình Elvox cung cấp các chức năng tiên tiến và đảm bảo môi trường sống an toàn hơn.

Tích hợp hệ thống báo động

Hệ thống có thể làm việc độc lập hoặc mở rộng với nhiều thiết bị, hệ thống báo động có thể tích hợp với nhà thông minh By-me, có thể làm việc liên tục và thông minh.
Hệ thống chống trộm có thể được cấu hình trực tiếp bằng phần mềm quản lý by-alarm hoặc cài đặt nhanh bằng bàn phím.

Hiệu suất năng lượng

Với By-me, năng lượng sẽ không bị lãng phí, sự phân bố công suất thông minh và tiết kiệm được đáng kể điện năng.

Chế độ “energy guard” hiển thị trực tiếp mức tiêu thụ điện, đảm bảo thông tin trực quan nhất. Màn hình điều khiển trung tâm ghi lại thông tin chính xác về mức điện năng tiêu thụ ở thời điểm hiện tại hay trong 1 khoảng thời gian nhất định, việc hiển thị lịch sử tiêu thụ để đảm bảo khách hàng có kiểm soát lượng điện năng tiêu thụ hàng tháng.

Màn hình cảm ứng theo dõi mức điện năng tiêu thụ cho phép bạn xem điện năng tiêu thụ của toàn thiết bị trong nhà. Với màn hình này, Bạn có thể trực tiếp ngắt nguồn điện theo cách thủ công.

Tần số vô tuyến

Tần số vô tuyến chuẩn EnOcean và ZigBee có thể mở rộng hệ thống đến những khu vực không thể can thiệp do hạn chế về kiến trúc.
Dễ dàng lắp đặt trên mặt kính, tường, Nó tận dụng sự tiện lợi của pin mà không cần thay thế và xử lý.

Eikon

Tao nhã, xuất sắc, giá trị (Elegance, excellence, value): Sang trọng là một chuẩn mực với nhiều cách hiểu, mọi thứ đều thay đổi liên tục. Nếu nói về năng lượng, Eikon là một chuẩn mực. Mọi khái niệm về sự xa xỉ đều được nhận hấy ở thiết kế của Eikon: Hiện đại, tao nhã, tinh xảo, tinh tế.
Bốn dòng sản phẩm với sự khác biệt về thiết kế, độ hoàn thiện và chức năng.

Arke

Với 2 màu khác biệt, thiết kế modul và tự do tùy biến: Arke đáp ứng mọi nhu cầu lắp đặt và yêu cầu thẩm mỹ. Có nhiều thiết bị như: công tắc bật tắt truyền thống, loại axial, hồng ngoại,… với sự chính xác về công nghệ được đảm bảo bởi Vimar.

Plana

Thiết kế nghiêm ngặt, vẻ ngoài tao nhã, chi tiết tinh xảo. Plana trở thành một phần không thể thiếu trong căn nhà của bạn và cuộc sống hàng ngày. Với vẻ ngoài tối giản, chất liệu iện đại và màu sắc tươi tắn – băng, sáng bóng hoặc cổ điển, phù hợp với mọi phong cách thiết kế.

Các thiết bị cấu hình sẵn cho nhà thông minh cơ bản

Hệ thống điện truyền thống hoàn toàn có thể nâng cấp thành hệ thống thông minh với các kịch bản phổ biến nhất về điều khiển rèm cửa và đèn.