Vimar Elvox gates – Hệ thống điều khiển tự động: Động cơ cho cổng, cửa ra vào và cửa sổ

Tự động cho cửa trượt, xoay hoặc cửa khép mở thông thường, rào chắn đường, cửa cuốn và cửa chớp.

Cổng trượt

Cổng khép mở

Cổng xoay lật

Cổng có động cơ ngầm

Cổng barie

Cổng cuốn

Hệ thống điều khiển qua App một chạm đơn giản

 

By-gate: mở và đóng cổng bằng smartphone

Chỉ cần chắc rằng Mô tơ điều khiển cổng kết nối Wi-Fi và nhờ ứng dụng By-gate, bạn có thể quản lý cổng mọi lúc, mọi nơi và ngay lập tức bằng trực tiếp từ chiếc điện thoại của bạn. Chỉ cần một thao tác để mở, đóng, dừng cổng từ xa, từ bất cứ đâu và bất cứ lúc nào.

Người dùng có thể biết trạng thái của cổng của mình bất cứ lúc nào. Ứng dụng cho phép bạn có thể mở tùy ý bao nhiêu phần, đồng thời thông báo cho bạn trong thời gian thực.

By-gate Pro: dễ dàng với đội ngũ kĩ thuật

Tất cả những gì bạn cần là một ứng dụng đơn giản để thực hiện việc lập trình nhanh chóng và trực quan cho các bảng điều khiển được kết nối với mô-đun Wi-Fi. Nhờ quản lý từ xa, các thao tác chẩn đoán lỗi, sao chép cài đặt, sao lưu và hỗ trợ được thực hiện một cách dễ dàng.

Nhờ vào hệ thống dữ liệu đám mây, dữ liệu hệ thống cài đặt được sao lưu 24 giờ một ngày và cho phép can thiệp nhanh chóng.

Bộ công cụ tự động hóa cơ bản

Tất cả những gì bạn cần cho cổng tự động cơ bản như: động cơ, tấm sửa chữa, đèn flash, cảm biến cửa, bộ khóa cửa.

Được cung cấp với bảng điều khiển Wi-Fi có màn hình, chứa mô-đun EMC.W tùy chọn (được cung cấp riêng) để liên lạc thông qua Wi-Fi với điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Động cơ điện cho cổng trượt

Động cơ cho cổng trượt Acto

Acto là một hệ thống tự động hóa cho cổng trượt để sử dụng trong nhà ở riêng và nhà chung cư, hoàn chỉnh với bảng điều khiển điện tử tích hợp. Động cơ Acto được trang bị các phụ kiện giúp cài đặt thêm các chức năng và an toàn ngay cả trên các cổng lớn, trọng lượng lên tới 600 kg.

Thiết bị truyền động với đế nhôm đúc, vỏ sơn để đảm bảo chống thấm tối đa.

ĐỘNG CƠ ĐIỆN CHO CỔNG KHÉP MỞ

Động cơ cho cổng xoay Ekko

Hệ thống tự động tuyến tính cho cổng xoay: nhiều loại thiết bị truyền động khác nhau, đa dạng bởi hệ thống truyền động, có thể được sử dụng cho các cánh cổng dài tới 5 mét và nặng 500 kg. Các giải pháp phù hợp cho cả mục đích dân dụng và sử dụng công nghiệp với độ chuyên sâu hơn.

Động cơ cho cổng xoay Ekko Art

Các thiết bị driver này dễ cài đặt và lý tưởng cho việc tự động hóa các cổng với các cột và trụ lớn hoặc khi ở nơi các phép đo không cho phép sử dụng các toán tử tuyến tính.

Động cơ ngầm cho cổng xoay Hiddy

Hệ thống tự động ngầm cho cổng xoay, động cơ cực mạnh có thể được lắp đặt dưới lòng đất, làm bằng vật liệu chất lượng cao, kín nước hoàn hảo và vỏ bọc chịu lực mạnh chịu được kết cấu cổng lớn.

Đây là giải pháp thanh lịch nhất, lý tưởng cho những người đam mê thiết kế muốn giữ lại hình dáng ban đầu của cổng mà không phải hao tổn năng lượng và hiệu suất.

Hệ thống tự động hóa cho cửa để xe lên xuống

Cơ cấu trợ động cho cửa lên xuống của Klys

Đối với cửa lên đến 12 m2, nhanh chóng và dễ dàng để cài đặt. Sản phẩm có chuyển động không ồn ào, trơn tru và an toàn mà không gây biến dạng

Cơ cấu trợ động cho cửa cắt Klys

Được trang bị một động cơ điện áp 24V và đường ray chạy cho hoạt động yên tĩnh nhất. Đối với cửa lên đến 12 m2.

Phụ kiện

Phụ kiên bao gồm: điều khiển từ xa, bộ khóa, bàn phím, đèn flash, cảm biến cửa, một loạt các thiết bị bổ sung kết hợp với tính thẩm mỹ tuyệt vời cộng với việc điều khiển an toàn hơn và đầy đủ hơn với các chức năng khác nhau, một loạt các phụ kiện công nghệ tiên tiến với thiết kế nhỏ gọn và thanh lịch, hoàn toàn phù hợp với mọi môi trường hoặc lắp đặt.

Hệ thống kiểm soát ra vào

Barrier Fragma

Dòng Fragma bao gồm các barrier để kiểm soát truy cập vào các địa điểm hoặc tuyến đường có lưu lượng giao thông cao. Các giải pháp có tính năng mở và đóng cực nhanh ngay cả khi lối đi rất rộng.

Việc cho phép xe qua có thể được thực hiện tự động nhờ một hệ thống phát hiện xe.

cổng tự động

Hệ thống tự động hóa cho cổng, cửa ra vào và cửa sổ

Động cơ cho rèm cuốn và cửa cuốn

Việc tự động hóa của một động cơ hình trụ nhờ cài đặt đơn giản là hoàn toàn có thể, với Vimar.

Động cơ hình ống cho rèm cuốn, bóng nắng và cửa cuốn được thiết kế để thuận tiện cho việc lắp đặt và nhờ vào các phụ kiện được cung cấp phù hợp với các loại cửa sổ và cửa ra vào khác nhau, ngay cả các mẫu hiện có. Được sử dụng đối với khu dân cư, khu thương mại và đại học sử dụng.

Động cơ cho cửa sổ

Thiết bị truyền động chuỗi kép để tự động hóa các cửa sổ, hoàn chỉnh với sự hỗ trợ và phụ kiện cho các cửa sổ treo dưới, treo trên và trên vòm.

Cài đặt cực kỳ đơn giản và chỉ mất một chút để tự động hóa các cơ cấu hiện có.