Hệ thống camera an ninh ELVOX CCTV giữ mọi thứ trong tầm kiểm soát

An ninh tốt hơn có nghĩa là chất lượng cuộc sống tốt hơn. Các hệ thống giám sát của chúng tôi có thể đảm bảo điều đó, nhờ kiểm soát toàn diện, ngăn ngừa các sự cố khó chịu và giám sát ngay cả trong tất cả các khu vực quan trọng. Tính linh hoạt và đầy đủ của giải pháp Vimar cho phép bạn có thể lựa chọn là cài đặt mọi cấu hình mà bạn mong muốn, đảm bảo sự yên bình tuyệt đối và sự bảo vệ mọi lúc.

Công nghệ giám sát video an ninh CCTV tiên tiến và hiện đại

Để đáp ứng chính xác các nhu cầu khác nhau của người dùng, Vimar cung cấp  hai giải pháp công nghệ khác nhau, IP và AHD, mang đến hiệu suất cao và đặc trưng nhờ đa dạng về tính năng sản phẩm gồm độ phân giải, cài đặt, cấu hình và quản lý.

Công nghệ IP

Camera công nghệ IP từ 2 Mpx tới 8 Mpx (chất lượng 4K) đảm bảo cho bạn cái nhìn sắc nét nhất ngay cả trong điều kiện kém thuận lợi như thiếu ánh sáng.

Camera IP còn được cung cấp tính năng phân tích video giúp cảnh báo những hành vi xấu có thể xảy ra trong tầm quan sát.

Vimar còn tích hợp công nghệ nén video H.265 giúp tiết kiệm dung lượng lưu trữ trong đầu ghi NVR (tối đa có thể lên đến 64 kênh) và đảm bảo bạn có thể xem trên mạng theo chuẩn thời gian thực.

Công nghệ AHD

Phạm vi của camera AHD từ Full HD đến 4 Mpx kết hợp độ phân giải cao và dễ dàng cài đặt. Camera được cải tiến, cấu hình dễ dàng và nhanh chóng bởi chế độ OSD (hiển thị trên màn hình). Các giải pháp linh hoạt và đầy đủ được thiết kế để giữ mọi thứ trong tầm kiểm soát với độ chính xác tối đa.

Các giải pháp linh hoạt và hoàn chỉnh được thiết kế để kiểm soát toàn bộ, ngay cả từ màn hình cảm ứng video đa phương tiện 10 “tự động hóa gia đình.

By-camera App

App By-camera cho phép bạn xem hình ảnh từ các hệ thống giám sát video Vimar và hiện có trên điện thoại thông minh của bạn, ở cả công nghệ IP và AHD. Với ứng dụng này, bạn có thể thay đổi cài đặt máy quay video DVR / NVR cụ thể. App cũng cho phép bạn lưu trữ và chia sẻ hình ảnh và video trực tiếp với điện thoại thông minh của bạn.

Ứng dụng này giúp bạn thông báo về những gì xảy ra trong hệ thống, đồng thời cho phép bạn điều khiển, di chuyển các camera có động cơ từ xa.

CCTV và giám sát bằng video

Các sản phẩm ngày càng hiệu quả có thể đảm bảo kiểm soát toàn diện, ứng dụng được trong các lĩnh vực quan trọng. Các giải pháp sáng tạo, dựa trên các công nghệ IP và AHD tích hợp, được thiết kế đặc biệt để được điều khiển ngay cả từ xa cung cấp khả năng hiển thị của các khu vực được giám sát, hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất.

 

Camera vòm

Các camera dome để giám sát video rất nhỏ gọn và tiện lợi, thường được gắn trên tường và trần nhà. Tính năng chiếu sáng hồng ngoại đã được đưa vào camera với phạm vi và góc phù hợp với ống kính được lắp đặt cho phép hoạt động trong môi trường thiếu ánh sáng. Đồng thời, Vimar cũng sản xuất các phiên bản chống phá hoại phù hợp cho khu vực ngoài trời.

Camera dạng viên đạn

Camera Bullet nhỏ gọn và dễ lắp đặt. Thân máy ảnh kín nước và phù hợp cho cả lắp đặt trong nhà và ngoài trời. Chiếu sáng hồng ngoại đã được đưa vào máy ảnh với phạm vi và góc phù hợp với ống kính được lắp đặt.

Tất cả các máy ảnh cũng được trang bị một khung khớp nối để lắp đặt tường hoặc trần nhà.

PTZ camera (tốc độ cao)

Các camera Speed Dome, nhờ độ nghiêng và thu phóng, đảm bảo vùng phủ sóng tối đa. Khung có thể được điều khiển từ xa bởi một người điều khiển hoặc được thiết lập để thực hiện một đường dẫn được lưu trữ trước. Phạm vi và khả năng thu phóng có giá trị rất cao.

Đầu ghi DVR và NVR

Có nhiều loại đầu ghi video khác nhau, tùy thuộc vào hiệu suất và sự truyền tín hiệu.

DVR kết nối trực tiếp với các camera. NVR, với sức mạnh tính toán khổng lồ của mình, đã tận dụng tất cả lợi thế về công nghệ IP. Ngoài ra còn có các máy ghi âm lai (analogue + IP) kết hợp các lợi thế của cả hai công nghệ, mang đến một giải pháp khả thi cho việc chuyển đổi sang kỹ thuật số.

Bộ giám sát video IP và AHD

Công nghệ tiên tiến, đặc biệt là cho các khu vực dân cư và đại học nhỏ. Một loạt các phụ kiện, dễ sử dụng và cài đặt cho phép đáp ứng hiệu quả cho mọi nhu cầu.

Phạm vi sản phẩm có nhiều yếu tố bổ sung cho bộ giám sát video cơ bản: từ màn hình đến bộ nguồn, bộ chuyển đổi, giá đỡ và vỏ.

Hệ thống giám sát video cho mọi môi trường

Các giải pháp Vimar thích ứng với các lĩnh vực ứng dụng đa dạng nhất. Tính linh hoạt và khả năng mở rộng, kết hợp với công nghệ cao và sử đụng đơn giản, điều đó giúp cho hệ thống phân biệt, phù hợp với với các căn hộ nhỏ cũng như trung tâm mua sắm và trung tâm thương mại, cho đến các khu công nghiệp lớn.

Giám sát video trong khu vực dân cư

Thị trường an ninh trong gia đình đang phát triển đã dẫn đến sự gia tăng nhu cầu đối với các hệ thống CCTV. Các giải pháp đáp ứng các yêu cầu này bao gồm camera nhỏ gọn và lắp phẳng – lý tưởng cho việc đặt trong các khu vực được cho phép (cả trong nhà và ngoài trời) – và hệ thống ghi hình linh hoạt, nhỏ gọn.

Các hệ thống này cung cấp xem hình ảnh trực tiếp từ tất cả camera, cả cục bộ và từ xa, cũng như ghi lại các sự kiện để tham khảo ý kiến sau này.

Giám sát video trong không gian lớn

Khu vực không gian lớn như trường học, nhà máy, bệnh viện,… cũng đòi hỏi các phương pháp giám sát đáng tin cậy và linh hoạt. Do đó, với dải sản phẩm đa dạng, phù hợp với các yêu cầu cụ thể của môi trường,Vimar phải có sẵn. Điều này bao gồm các camera nghiêng, độ phân giải cao, nhỏ gọn được theo dõi và kiểm soát từ máy trạm giám sát.

Các giải pháp cung cấp phù hợp với các cửa hàng nhỏ cũng như các khu vực lớn như siêu thị: trong trường hợp này, các yêu cầu giám sát đối với các khu vực trong nhà và ngoài trời rộng lớn được đáp ứng đầy đủ thông qua hệ thống tập trung.

Giám sát video trong lĩnh vực công nghiệp

Môi trường kinh doanh và công nghiệp là phức tạp nhất, cả về thiết bị kỹ thuật và hạn chế quyền riêng tư.

Do đó, Vimar cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp cao cấp với hiệu suất tiên tiến, có khả năng giám sát các khu vực cực lớn và cung cấp hoạt động cấp cao nhất trong các môi trường và điều kiện lắp đặt khác nhau.

Do đó, Vimar cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp cao cấp với hiệu suất tiên tiến, có khả năng giám sát các khu vực cực lớn và cung cấp hoạt động cấp cao nhất trong các môi trường và điều kiện lắp đặt khác nhau.