Tổng quan về hệ thống an ninh Elvox Vimar

Tác giả: CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN KỸ THUẬT VIỆT NAM Ngày đăng: 26/08/2021

Công nghệ vượt trội

An ninh tốt hơn đồng nghĩa với chất lượng cuộc sống tốt hơn. Các hệ thống giám sát Elvox của Vimar có thể đảm bảo điều đó, nhờ vào khả năng kiểm soát toàn diện để ngăn chặn các sự cố và cung cấp khả năng giám sát ngay cả trong các khu vực quan trọng. Tính linh hoạt và hoàn thiện của hệ thống an ninh Vimar giúp đáp ứng mọi nhu cầu lắp đặt. 

Với hai công nghệ IPcông nghệ AHD, hệ thống an ninh Vimar Elvox mang lại môt loạt các giải pháp về độ phân giải, dễ cài đặt, cấu hình và quản lý.

Công nghệ IP


Các camera IP từ 2 đến 8 Megapixel (4K) đảm bảo quay phim ngay cả với độ sáng rất thấp; Chúng cung cấp các chức năng phân tích video để phân tích hình ảnh phát hiện hành vi bất thường; chúng cung cấp tính năng nén video H.265 để tối ưu hóa lưu trữ dữ liệu trong NVR (khả dụng lên đến 64 kênh) và truyền qua mạng.

Lý tưởng cho các khu vực kinh doanh lớn, công nghệ cũng có thể được sử dụng trong bối cảnh dân cư để có chất lượng hình ảnh video cao hơn.

Các camera IP mới từ 2 đến 8 Mpx (4K) đã được thiết kế lại với các vỏ mớivà tương thích với tiêu chuẩn Onvif, cho phép tích hợp trong bên thứ ba hệ thống thông qua một giao thức tiêu chuẩn; họ đảm bảo quay phim có màu sắc ngay cả khi ở nhiệt độ thấp điều kiện ánh sáng; họ cung cấp các chức năng phân tích video quét hình ảnh để phát hiện hành vi bất thường, cũng như nén video H.265 để tối ưu hóa cả hai dữ liệu không gian lưu trữ trong NVR và lưu lượng qua mạng. Có sẵn NVR 4K mới đến 64 kênh, cũng với chức năng RAID.

Công nghệ AHD
Phạm vi camera AHD từ Full HD đến 4 Mpx kết hợp độ phân giải cao và tính dễ dàng lắp đặt của camera analog. Camera cải tiến, có thể cấu hình dễ dàng và nhanh chóng bằng OSD. 

Các giải pháp đa năng và hoàn chỉnh được thiết kế để kiểm soát toàn bộ ngay cả từ màn hình cảm ứng video trong hệ thống tự động tại nhà.

Ứng dụng qua camera

By-camera cho phép bạn xem hình ảnh từ hệ thống giám sát video Vimar trên smartphone, áp dụng với cả công nghệ IP và AHD. Với ứng dụng này, bạn có thể thay đổi cài đặt đầu ghi video DVR / NVR cụ thể. By Camera cũng cho phép bạn lưu trữ và chia sẻ hình ảnh, video trực tiếp với điện thoại thông minh của bạn.

Ứng dụng này giúp thông báo về tình hình trong hệ thống và cho phép bạn điều khiển và di chuyển các camera có động cơ và Speed Domes từ xa.

Camera an ninh và máy ghi hình chất lượng cao

Sau khi xác định các vị trí cần giám sát và các phương pháp kiểm soát, cần xác định đâu là thiết bị phù hợp nhất: 

Camera mái vòm
Camera Dome mái vòm để nhỏ gọn và kín đáo, có thể gắn trên bề mặt và gắn trên trần nhà. Hệ thống chiếu sáng hồng ngoại đã được tích hợp sẵn trong máy ảnh với phạm vi và góc phù hợp với ống kính được lắp đặt.

Các phiên bản chống phá hoại phù hợp với môi trường ngoài trời.

Camera vòm
Máy quay giám sát nhỏ gọn và kín đáo, có thể gắn trên bề mặt và gắn trên trần nhà. Hệ thống chiếu sáng hồng ngoại đã được tích hợp sẵn trong máy ảnh với phạm vi và góc phù hợp với ống kính được lắp đặt.

Có phiên bản chống sự phá hoại phù hợp với môi trường ngoài trời

Camera hình viên đạn


Máy ảnh viên đạn nhỏ gọn và dễ lắp đặt. Thân máy kín chống nước, thích hợp lắp đặt trong nhà và ngoài trời. Chiếu sáng hồng ngoại được tích hợp sẵn trong máy ảnh với phạm vi và góc thích hợp với ống kính được lắp đặt.

Tất cả các camera cũng được trang bị một giá đỡ có khớp nối để lắp đặt trên bề mặt hoặc trần nhà.

Camera PTZ (Vòm tốc độ)


Các camera Speed Dome, nhờ khả năng nghiêng và thu phóng, đảm bảo vùng phủ sóng tối đa. Khung có thể được điều khiển từ xa bởi người vận hành hoặc được thiết lập để thực hiện một đường dẫn được lưu trữ trước.

Phạm vi thu phóng có thể đạt đến giá trị rất cao.

Đầu ghi DVR và NVR
Có nhiều loại đầu ghi video khác nhau, tùy theo hiệu suất và độ truyền tín hiệu.

DVRs giao diện trực tiếp với máy ảnh. NVR, với sức mạnh tính toán khổng lồ của chúng, tận dụng lợi thế của công nghệ IP. Ngoài ra còn có các đầu ghi lai (analogue + IP) kết hợp ưu điểm của cả hai công nghệ, cung cấp giải pháp khả thi cho việc chuyển đổi sang kỹ thuật số. NVR và DVR được thiết kế và phát triển theo yêu cầu của GDPR, tuân thủ đầy đủ các quy định của Liên minh Châu Âu về đối tượng của bảo mật. Chúng cung cấp quyền truy cập an toàn được bảo vệ bằng chữ và số mật khẩu có thể được đặt với tối đa 16 ký tự. Tất cả các quyền truy cập và thay đổi vào hệ thống, như được cấu hình, được ghi lại và lưu trữ trong khoảng thời gian 6 tháng theo một chế độ sử dụng tiêu chuẩn. Để bảo mật tốt hơn, từ lần đầu tiên truy cập được thực hiện, một thông báo sẽ nhắc bạn thay đổi mật khẩu mặc định, và nó sẽ tiếp tục được nhắc cho đến khi nó được thay đổi lần đầu tiên.Ghi âm có thể được đặt bằng cách ghi đè ở chế độ tự động sau 24 giờ đã vượt qua và không có ghi âm. Dữ liệu được sử dụng để truy cập và xem hệ thống thông qua camera chuyên dụng ứng dụng được mã hóa với mức bảo mật cao nhất, trong khi các máy chủ quản lý dịch vụ P2P nằm trong Cộng đồng Châu Âu.

Bộ giám sát video IP và AHD
Tiên tiến, đặc biệt là đối với các khu dân cư và khu vực đại học nhỏ. Một loạt các phụ kiện, dễ sử dụng và lắp đặt cho phép đáp ứng hiệu quả mọi nhu cầu.

Phạm vi sản phẩm có nhiều yếu tố bổ sung cho bộ giám sát video cơ bản: từ màn hình đến bộ nguồn, bộ chuyển đổi, giá đỡ và vỏ máy.

Một số điểm nhấn nữa của CCTV:

 1. Với camera Dome trong nhà thì IK10 là quan trọng
 2. Chuẩn nén H265+ hoặc cao hơn là quan trọng
 3. Chuẩn onvif trên camera là quan trọng
 4. Cấp bảo vệ IP 68 là quan trọng
 5. Tỷ lệ khung hình 25/30fps@1080p thì tỉ lệ khung hình càng cao càng tốt
 6. Khoảng cách hồng ngoại càng xa càng tốt
 7. Công nghệ hồng ngoại led thông minh hay không?
 8. Video thông minh: báo động xâm nhập, báo cháy, báo mất đồ…….
 9. Chế độ chuyển hồng ngoại (tự động hay thủ công)
 10. FOV bao nhiêu độ
 11. Cường độ ánh sáng tối thiểu là bao nhiêu

 

📞 Liên hệ 19000299 để biết chi tiết hoặc Email: info@vtdsmarthome.com.vn 

Địa chỉ showroom:  SH09, 61 Mạc Thái Tổ, Nam Trung Yên, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Bạn đang xem: Tổng quan về hệ thống an ninh Elvox Vimar
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem