Giải thưởng Red Dot 2022: Thêm một lần ”in-top” cho sự đẳng cấp của VIMAR

Tác giả: CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN KỸ THUẬT VIỆT NAM Ngày đăng: 12/04/2022

Trong năm 2022, Vimar khẳng định vị thế dẫn đầu bảng xếp hạng thiết kế quốc tế. Đây là thời điểm mà những bóng hình mê hoặc của quá khứ được tái tạo với nét chấm phá hiện đại tạo nên kiệt tác Eikon Exe với vẻ đẹp cổ điển. Sự khác biệt này đã chinh phục Hồi đồng thẩm định của giải thưởng danh giá được tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh những thiết kế nổi bật nhất mang tầm cỡ quốc tế. 

Trong suốt quá trình đánh giá đầy kỹ lưỡng và chi tiết, Hội đồng thẩm định đã cân nhắc hàng nghìn sản phẩm trên toàn thế giới, chọn lọc không chỉ dựa trên thiết kế mà còn xem xét về chất lượng và mức độ cải tiến. Eikon Vintage xuất sắc giành vị trí cao nhất trong trong hạng mục “Các yếu tố thiết kế nội thất” nhờ vẻ trang nhã, thanh lịch, đặc biệt phải kể đến chất liệu mới mẻ và  lớp hoàn thiện đầy tinh tế.

Eikon Vintage được thiết kế bằng các chất liệu như kính, gương, gỗ, da; giúp các dự án thiết kế nội thất đạt tới vẻ độc đáo, ấn tượng. Sản phẩm này hoàn toàn phù hợp với việc bắt kịp các xu hướng nghệ thuật mới nhất, vừa mang đến một phong cách cổ điển, đồng thời hướng tới sự tối giản, độc bản.

Eikon Exe Vintage cùng với hai đại điện“Eikon Tactil Touch Thermostat (Quán quân năm 2021) và Eikon Tactil Touch Controls (Quán quân năm 2019) trở thành đại sứ xuất sắc “Made in Italy”. Phong cách của các thiết kế này cũng góp phần mang lại độ nổi tiếng toàn cầu cho Vimar và nước Ý.

Bạn đang xem: Giải thưởng Red Dot 2022: Thêm một lần ”in-top” cho sự đẳng cấp của VIMAR
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem