Giải thưởng Red Dot danh giá một lần nữa được trao cho Vimar

Tác giả: CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN KỸ THUẬT VIỆT NAM Ngày đăng: 07/09/2021

Một giải thưởng lớn khác đã gia nhập đại sảnh danh vọng của Vimar. Chỉ hai năm kể từ khi Vimar nhận giải thưởng Red Dot 2019 dưới hạng mục "Thiết kế sản phẩm" cho mặt che Eikon Tactil, Vimar một lần nữa giành được Giải thưởng Red Dot danh giá năm 2021 ở hạng mục “Các yếu tố thiết kế cho nội thất” cho bộ điều khiển nhiệt độ cảm ứng Eikon Tactil mới.

“Sở hữu thiết kế trang nhã và tùy chọn điều khiển đa dạng.” Đây là những đặc điểm chính khiến hội đồng giám khảo quốc tế Red Dot giao giải thưởng cho Vimar, khẳng định thiết kế và chất lượng quốc tế của hãng công tắc ổ cắm và nhà thông minh số 1 Ý.

Hình bóng quyến rũ về mặt công nghệ của thiết bị này khiến nó trở thành một thiết bị độc quyền trong trang trí nội thất nhằm nâng cao sự tiện nghi trong gia đình.  Được làm bằng tấm thủy tinh, với lớp hoàn thiện bằng kim cương đen và trắng, bộ điều khiển nhiệt độ cảm ứng Eikon Tactil có ba phiên bản với ba kiểu dáng góp phần tôn lên vẻ đẹp của công trình dân cư và công trình thương mại.

Thiết bị có thể tích hợp với hai loại công nghệ: tiêu chuẩn KNX và By-me trong hệ thống tự động hóa nhà và tòa nhà của Vimar. Ngoài ra còn có phím chức năng có thể tùy chỉnh, phím điều khiển bộ phận quạt, phím chức năng khách sạn để báo hiệu trạng thái của phòng. Thiết bị có công nghệ cảm ứng, cảm biến tiệm cận và cảm biến độ sáng giúp bật màn hình ma trận LED RGB ngay khi bạn đến gần thiết bị. Chức năng cử chỉ 3D cải tiến cho phép bạn điều khiển thiết bị bằng cử chỉ đơn giản mà không cần chạm.  

Giành được Giải thưởng Red Dot năm 2021 trong một hạng mục có đông ứng cử viên là niềm lớn cho thương hiệu Vimar. Đạt được giải thưởng nhiều năm khẳng định Vimar là một đại sứ xuất sắc và đích thực của sản phẩm Made in Italy trên toàn thế giới. 

Bộ điều khiển nhiệt độ cảm ứng Eikon Tactil mới:

 

📞 Liên hệ ngay 19000299 để biết chi tiết hoặc Email: info@vtdsmarthome.com.vn 

Địa chỉ showroom:  SH09, 61 Mạc Thái Tổ, Nam Trung Yên, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Bạn đang xem: Giải thưởng Red Dot danh giá một lần nữa được trao cho Vimar
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem