Hệ thống tự động hóa tiêu chuẩn KNX

Từ ánh sáng đến kiểm soát truy cập, từ giám sát mức tiêu thụ đến làm việc với các thiết bị khác trong cấu trúc, tất cả điều này đều có thể được quản lý bằng Well-contact Plus. Một hệ thống độc đáo được phát triển theo tiêu chuẩn KNX cho phép bạn lập trình, điều phối và giám sát tất cả các chức năng trong tòa nhà, cho dù đó là văn phòng, khách sạn, cửa hàng hoặc phòng gym.

 

Tối ưu hóa quản lý tòa nhà

Giám sát toàn bộ hệ thống, điều khiển cục bộ, tự động hóa
Với Well-contact Plus, khả năng kiểm soát và tính tiện nghi được đảm bảo bởi hệ thống cho phép quản lý tập trung của bất kỳ tòa nhà nào.
Nâng và hạ rèm cửa hoặc cửa cuốn, thiết lập nhiệt độ , làm mờ ánh sáng, kiểm soát các điểm truy cập, xem các hình ảnh được ghi lại bởi các camera video CCTV, tất cả được quản lý từ một điểm duy nhất.

Hiệu quả và an ninh cho khách sạn

Quản lý năng lượng, nhiệt độ , lượt vào ra, giám sát video.
Tất cả các hệ thống hiện tại được tích hợp đầy đủ và điều này mang lại lợi ích thực sự, ngăn ngừa lãng phí nhân lực. Nhiệt độ không khí được kiểm soát bằng cách sử dụng một hệ thống tập trung có thể được bật/tắt tùy thuộc vào việc có người không và cửa sổ có mở không?
Sự an toàn của hệ thống được đảm bảo bởi các đầu đọc thẻ transponder chỉ cho phép truy cập bởi những người được ủy quyền và bởi hệ thống giám sát video, có khả năng theo dõi toàn bộ tòa nhà.

Eikon Tactil KNX để cài đặt trực tiếp

Số phòng có thể được áp dụng cho các tấm cảm ứng Eikon Tactil bằng kính hiện đại kết hợp với đèn LED RGB, tôn lên vẻ đẹp hoàn hảo và dễ nhận biết ngay cả trong bóng tối. Số phòng cũng có thể được tùy chỉnh và sửa đổi sau khi cài đặt hoàn tất.
Với vẻ ngoài cực kì bắt mắt, các tấm cảm ứng Eikon tự hào với bề mặt kính mịn và sáng, có sẵn trong ba loại kính khác nhau: kim cương trắng, kim cương đen và ngọc lục bảo.

Phối hợp thẩm mỹ

Các thiết bị Well-contact Plus dễ dàng kết nối với các dòng thiết bị khác của Vimar: Eikon, Arké, Idea và Plana.

Giải pháp tự động hóa cho văn phòng

Hiệu suất cao, an toàn và nhanh chóng.
Để hoàn toàn kiểm soát, tiện lợi, tiết kiệm năng lượng và an toàn cho văn phòng và trường học, Well-contact Plus cung cấp một loạt các thiết bị và hệ thống để quản lý nhanh chóng, hiệu quả và tập trung mọi không gian làm việc.