EIKON – SANG TRỌNG VÀ HIỆN ĐẠI

Không chỉ sang trọng, Eikon còn mang dáng dấp thanh lịch, giá trị về hình ảnh và xuất sắc trong từng đường nét. Bắt kịp với từng bước chuyển động và phát triển của thế giới, Eikon có đầy đủ tất cả mọi định nghĩa của sự sang trọng: công nghệ mới, thanh lịch, tinh tế, phong phú. 4 dòng sản phẩm với thiết kế, kích thước, hình dáng và chức năng khác nhau nhưng đều có một điều nhất quán: kiểm soát hoàn hảo ngôi nhà của bạn

EIKON TACTIL

Mang hình dáng tương lai. Một viên ngọc kết tinh từ công nghệ, sáng như một viên kim cương, nhẹ như một chiếc lông vũ, biến những cử chỉ nhẹ nhàng hàng ngày của bạn thành điều đặc biệt.
• Yêu từ lần chạm đầu tiên
• Nhạy cảm với sự hiện diện của bạn
• Cực kỳ chính xác

EIKON EVO

Toát lên vẻ sang trọng như vẻ đẹp của sự điêu khắc, với phong cách tinh tế và kiểu dáng tao nhã, Eikon Evo truyền sức hấp dẫn đang kinh ngạc cho dù nằm ở bất cứ vị trí nào.
• Không thể thiếu cho căn nhà của bạn
• Dáng dấp hùng vĩ
• Chất liệu nguyên bản

EIKON EXÉ

Chất liệu tự nhiên được đánh giá cao và lựa chọn đặc biệt để thể hiện hiệu ứng kết cấu không thể nhầm lẫn, phù hợp với bản sắc và tính cách của mọi môi trường.
Từ bản chất của Exé, Flat và Vintage đã được sinh ra. Hai dòng phong cách mới được quay trở lại hình dáng truyền thống và hình dáng hiện đại, tối tân.

EIKON CHROME

Cả thế giới được gói gọn trong những chi tiết. Đây là một định nghĩa mới của phong cách nơi mà những chi tiết bước ra, nổi bật và chiếm vị trí trung tâm của sân khấu đỉnh cao.
• Nhận ra trong nháy mắt
• Hoàn hảo với 2 kiểu dáng
• Chất liệu được phối ngẫu

EIKON: Quản lý hiệu quả và trực quan

Mang trong mình độ thẩm mỹ tuyệt đối cùng với các chức năng kỹ thuật hàng đầu, dòng sản phẩm này là được khẳng định là vô tiền khoáng hậu: bốn dòng Eikon không chỉ thể hiện đỉnh cao của sự thanh lịch đương đại, chúng còn cực kì linh hoạt và thể hiện công nghệ thực sự tiên tiến. Hiệu suất của hệ thống tự động hóa nhà By-me: trực quan, đơn giản mang lại sự kiểm soát năng lượng hiệu quả, tiết kiệm, cùng với sự an toàn và bảo mật tuyệt đối. Kết quả là người dùng sẽ hoàn toàn thoải mái với những giải pháp được thiết kế riêng cho mọi tầm nhìn cá nhân về môi trường sống lý tưởng.

EIKON, đẹp từ mọi góc nhìn

Các tính năng cũng có chất lượng vượt trội: màn hình cảm ứng video đa phương tiện 10” mô tả tất cả những gì đang diễn ra bên trong và bên ngoài nhà bạn với hình ảnh độ phân giải cao với giao diện phù hợp, có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn. Ngoài ra, giao diện web có khả năng điều khiển từ xa thông qua điện thoại thông minh, PC và máy tính bảng. Vì vậy, bạn luôn có quyền kiểm soát mọi thông tin ngay cả khi bạn không ở nhà.

EIKON, đơn giản hóa

Công nghệ được đơn giản hóa: một màn hình cảm ứng 4,3 “với cho phép quản lý toàn bộ tất cả các chức năng tự động hóa cửa vào nhà và tự động hóa. Bạn có thể chào đón những vị khách tuyệt vời ngay từ giấy phút họ nhấn vào chuông cửa.

EIKON, chú ý mức tiêu thụ năng lượng

Các chức năng được áp dụng cho Eikon cung cấp kiến thức chính xác về hồ sơ năng lượng của ngôi nhà, quản lý và hiển thị cả việc sản xuất năng lượng và tổng mức tiêu thụ của toàn bộ ngôi nhà hoặc của từng thiết bị. Hệ thống sẽ nhận thức năng lượng lớn hơn cho phép bạn tránh lãng phí không cần thiết.