CHUNG CƯ SUN GRAND CITY THỤY KHUÊ

Tác giả: CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN KỸ THUẬT VIỆT NAM Ngày đăng: 08/01/2021
 
 

Chung cư Sun Grand City  dự án căn hộ cao cấp bậc nhất Hà Nội, được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam – Tập đoàn Sun Group, nằm tại số 69B Thụy Khuê với view Hồ Tây rộng lớn và các công viên xanh mướt. 

VTD tự hào cung cấp sản phẩm công tắc ổ cắm cao cấp và thiết bị smarthome cho căn hộ tại đây. Gia chủ yêu cầu mẫu mã phù hợp với thiết kế tân cổ điển, nội thất gỗ óc chó, đảm bảo trang nhã và sang trọng. Đồng thời hệ thống thông minh giúp gia chủ sử dụng tiện lợi hệ thống chiếu sáng và thiết bị trong căn hộ.  

 
 

Gia chủ mong muốn tương tác trực tiếp với màn hình Smarthome và các nút bấm thay vì sử dụng giọng nói để sử dụng nhà thông minh. Theo mong muốn, nhân viên kỹ thuật của VTD đã lắp đặt nút công tắc tự động bật đèn và rèm cho phòng Master, phòng bếp, phòng khách. Nhân viên đã cài các kịch bản vào màn hình trung tâm gắn trên tường phòng bếp. Gia chủ vừa có thể bật tắt cùng một lúc nhiều thiết bị bằng nút bấm trên tường, vừa có thể làm tương tự với từng thiết bị trên màn hình trung tâm trên tường.

Dòng EIKON Classic Bright Metallic Silver màu bạc kim loại đã được lựa chọn để trang bị cho căn hộ. Nhiều kịch bản cho căn hộ đã được xây dựng như kịch bản bình minh, về nhà, thư giãn. Kết quả là một căn hộ đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật và mang tính thẩm mỹ cao như trong một khách sạn hạng sang. Chủ nhà hài lòng về sự tiện lợi của các nút công tắc và màn hình trung tâm giúp điều khiển các thiết bị.

Ngoài ra, cùng chiêm ngưỡng hoạt động của rèm vải tự động thông minh Somfy Movelite của căn hộ qua video này nhé!

 
 
Bạn đang xem: CHUNG CƯ SUN GRAND CITY THỤY KHUÊ
Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem