Bộ điều khiển ánh sáng của Vimar

FRIENDS OF HUE: ĐIỀU KHIỂN TẦN SỐ VÔ TUYẾN

ÁNH SÁNG ĐÃ BƯỚC SANG MỘT KỈ NGUYÊN MỚI : Ra mắt lần đầu tiên vào cuối tháng 3 năm 2017 tại triển lãm Light&Building ở Frankfurt, một sự hợp tác giữa Vimar và Philips Lighting ( nay là Signify) – được biết đến là công ty hàng đầu trong lĩnh vực chiếu sáng đã được hình thành.

Theo thỏa thuận hai bên, cho thấy Vimar tham gia chương trình Friends of Hue ( ra mắt để mở rộng hệ sinh thái Philips Hue nhằm tăng sự lựa chọn đa dạng hơn cho người tiêu dùng trong việc điều khiển đèn thông minh của họ) đã tạo ra những phương thức điều khiển mới, dựa trên công nghệ về động cơ thu thập năng lượng, đảm bảo cho sự kiểm soát toàn bộ đèn Philips Hue không dây.

Một sự kết hợp hài hòa giữa công nghệ mới của Vimar với thiết kế tuyệt vời theo phong cách Ý ở đẳng cấp cao nhất, kết hợp với công nghệ không dây càng  làm tăng sự tinh tế, sang trọng và hiện đại cho thiết kế điều khiển đèn thông minh Philips.

I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

BỘ KIT ĐIỀU KHIỂN FRIENDS OF HUE

Các bộ điều khiển mới này hiện có cho hai dòng sản phẩm: Eikon Evo ( với thiết kế sành điệu,  tinh tế và sang trọng) và dòng Plana ( với thiết kế đơn giản mà thanh lịch). Với hai dòng sản phẩm này đã phản ánh đầy đủ về tiêu chuẩn cao về phong cách thiết kế của Vimar. Bộ điều khiển Friends of Hue này có thể đặt hầu hết mọi vị trí, ngay cả trên bề mặt kính hoặc gỗ, mang đến sự linh hoạt trong việc lắp đặt mà không cần phải sơn bả hay làm lại tường.

Được như vậy là nhờ sử dụng công nghệ không dây: tín hiệu được truyền qua sóng radio và năng lượng truyền sóng được sinh ra nhờ thao tác cơ học nhấn phím. Nhờ đó, thiết bị này không cần sử dụng pin cũng như bất kể nguồn cấp nào khác, giúp bảo vệ môi trường do rác thải pin khó phân hủy. Vì vậy, đây chính là giải pháp lý tưởng phù hợp với các dự án, công trình cải tạo hay tải thiết kế.

Với cấu trúc lắp ghép dạng module nên dễ dàng cài đặt, những thiết bị điều khiển mới này đã được hoàn thiện với các sản phẩm của Philips, cho phép quản lý hệ thống đèn thông minh qua ứng dụng hãng Philips. Dự án mà Vimar bắt tay thực hiện thông qua hệ thống với tên gọi VIEW đã mở rộng sự kết nối đem đến sự tiện nghi nhất có thể với người dùng, đánh dấu một giai đoạn tiếp theo của quá trình đổi mới công nghệ và sáng tạo.

Để có thông tin tư vấn, lựa chon giải pháp… cho ngôi nhà yêu thương của mình xin hãy đến : vtdsmarthome.com.vn

 Showroom VTD – Vimar tại L2 – 08 trung tâm thương mại Vincom Skylake Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  • Hotline: 0366626818
  • EMail: khanh.leduy@vtd.com.vn

Bình luận (0)