Biệt thự VĨNH YÊN trang bị giải pháp nhà thông minh VIMAR của VTD Smarthome

Thuộc sở hữu của cặp vợ chồng doanh nhân kinh doanh thiết bị công nghiệp và sơn có tiếng tại Việt Nam, căn biệt thự hiện đại, sang trọng tại Vĩnh Yên lấy cảm hứng thiết kế từ những biệt thự ở châu Âu với gam màu trắng chủ đạo, được gia chủ trang bị hệ thống nhà thông minh cao cấp VIMAR với hệ thống điều khiển ánh sáng, rèm mành bật/tắt tự động theo kịch bản và điều kiện môi trường, cho đến hệ thông an ninh tích hợp AI, đảm bảo an toàn 24/7.

Căn biệt thự nằm ven hồ, có khoảng diện tích tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên lớn, mang lại không gian khoáng đạt, tràn ngập nắng. Theo chia sẻ của chủ căn biệt thự, không gian sống trong lành, tiện nghi sẽ giúp chúng ta có một cuộc sống thoải mái, một cơ thể khoẻ mạnh. Và với công trình biệt thự này, anh chị mong muốn rằng, các thiết bị thông minh ngoài việc đảm bảo tính công năng, công nghệ hiện đại còn phải có thiết kế tinh tế, hài hòa với chất liệu nội thất, tôn lên vẻ đẹp của căn nhà. Chính vì vậy, hệ thống nhà thông minh và các thiết bị điện thông minh từ VIMAR – Italia do VTD Smarthome phân phối được anh chị tin tưởng lựa chọn.

VTD Smarthome và hệ thống nhà thông minh VIMAR mang đến một trải nghiệm khác biệt, với hệ thống điều khiển ánh sáng, rèm mành, an ninh 24/7…, hệ thống kiểm soát thông số môi trường, điều khiển cấp gió tươi nhằm loại bỏ khí CO2 và các tạp chất gây hại cho sức khỏe, cung cấp hàm lượng khí O2 tốt cho hệ hô hấp và lưu thông máu.

Khác với những hệ thống nhà thông minh khác trên thị trường có nhiều kịch bản đặt sẵn khiến người dùng đôi khi rất khó tìm kiếm kịch bản sử dụng phù hợp với ngôi nhà và sở thích riêng. Hệ thống Nhà thông minh VIMAR của VTD SmartHome có khả năng hiểu được thói quen, nhu cầu thường xuyên của người dùng để hiển thị những kịch phản phù hợp về không gian, thời gian. Đồng thời, khi sử dụng, hệ thống sẽ hiển thị những kịch bản phù hợp với thời điểm sử dụng hoặc những kịch bản hay dùng trong thời điểm đó, tạo sự linh hoạt và thuận tiện cho gia chủ.

Cứ như vậy, tại căn biệt thự Vĩnh Yên, cuộc sống của gia chủ được hỗ trợ tối đa bởi công nghệ trở nên đẳng cấp, hiện đại hơn bao giờ hết.

Cùng chiêm ngưỡng dấu ấn VIMAR tại Biệt thự thượng lưu Vĩnh Yên:

Bình luận

Hãy là người đầu tiên chia sẻ trãi nghiệm của mình!

Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, quý khách vui lòng để lại thông tin. Đội ngũ của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại trong thời gian sớm nhất !