Arké – Đồng hành cùng bạn trong từng khoảnh khắc

Một lựa chọn mới của Vimar mang năng lượng và sức sống đến ngôi nhà của bạn. Với việc toàn bộ sản phẩm đều được sản xuất ở Italia, chất lượng sản phẩm được đảm bảo theo tiêu chuẩn châu Âu. Được thiết kế với kiểu dáng tương lai, Arké là giải pháp của Vimar phù hợp mọi nhu cầu của khách hàng. Với những đường nét đơn giản nhưng mang tầm vóc thời đại, không những thân thiện với khách hàng mà còn mang lại tính thẩm mỹ lâu dài cho ngôi nhà. Arké cũng dễ dàng kết hợp với các thiết bị thông minh để giúp bạn quản lý một cách hiệu quả hơn.

Hai phong cách thiết kế để tôn thêm vẻ đẹp của sự hoàn hảo cho mọi không gian

Mang màu trắng đơn giản tinh tế, đem lại vẻ đẹp vượt thời thời gian và không gian, kết hợp với chất liệu được chúng tôi lựa chọn một cách cẩn thận nhất, Arké đem lại cho bạn tính thời thượng hiện đại và hoàn hảo.

Đơn sắc hoặc tương phản

Bạn có thể tự do thỏa ý thích lựa chọn kết hợp những màu sắc kết hợp đẹp mắt với bất kỳ không gian nào và nâng cao phong cách, giữ được nét duyên dáng đương đại.

Những đường nét kim loại

Những đường nét cùng tông màu nguyên bản của chất liệu do Vimar lựa chọn được kết hợp lại thành phong cách hiện đại và ấm áp.

Thiết kế hiện đại với đường nét đơn giản

Đặt mục tiêu thiết thực làm kim chỉ nam, giảm bớt những thứ không cần thiết, Vimar đưa ra dòng sản phẩm Arké với phong cách hiện đại là xu hướng của tương lai. Một số đặc điểm nổi bật của của Arké được giới kiến trức đánh giá cao nhưu:

  • Tỷ lệ và kích thước hợp lý
    Kích thước thiết bị và mặt che được cân bằng hài hòa để đạt được tính thẩm mỹ tối thượng
  • Hai kiểu dáng
    Arké Classic và Arké Round
  • Phím nhấn cảm nhận tốt
    Cảm giác nhấn nhả rất chân thực
  • Thiết kế hoàn thiện, đa dạng, đủ các loại màu sắc và chất liệu

Bình luận (0)